KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHIẾC MERCEDES ĐẦU TIÊN

KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHIẾC MERCEDES ĐẦU TIÊN  

Trong sự kiện “Công bố block Iris 3 & Rút thăm xe Mercedes đầu tiên” ngày 15/04 vừa qua tại The Adora Grand View, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức rút thăm chiếc Mercedes đầu tiên (trong tổng số 4 xe Mercedes). Khách hàng sở hữu căn hộ Jasmine 1 (J1-12.09) đã trở thành vị chủ nhân may mắn đầu tiên sở hữu Nhà đẹp – Xe sang của dự án HaDo Centrosa Garden.

Lộ diện khách hàng sở hữu Nhà đẹp - xe sang đầu tiên của dự án HaDo Centrosa Garden

Đó là gia đình anh Nguyễn Văn Đức và chị Huỳnh Thị Ngọc Yến, chủ nhân căn hộ J1-12.09. Trong thời khắc được gọi tên trúng giải thưởng giá trị nhất và duy nhất trong sự kiện rút thăm xe Mercedes đầu tiên, chị Yến đã rất bất ngờ và vui mừng vì sự may mắn đặc biệt này.

Chị Yến, chủ nhân căn hộ J1-12.09 đã may mắn trúng chiếc Mrcedes đầu tiên từ Tập đoàn Hà Đô

Chia sẻ cùng Chủ đầu tư Hà Đô, chị Yến cho biết gia đình hiện đang sống trong 1 căn hộ tại Quận Bình Tân. Vì muốn tạo điều kiện cho con trai theo học ở ngôi trường tốt hơn và để thuận tiện hơn cho công việc nên gia đình đã quyết định chuyển về trung tâm thành phố. Biết được dự án HaDo Centrosa Garden đang triển khai do Tập đoàn Hà Đô làm Chủ đầu tư, gia đình chị đã chọn ngay 1 căn hộ thuộc Block Jasmine. Căn hộ của nhà anh Đức, chị Yến là căn 2PN + 1 phòng đa năng – một trong những căn hộ có thiết đẹp nhất dự án, có 2 view rộng thoáng về hồ bơi, vườn sinh thái và hệ thống tiện ích tại tầng 5.

Thiết kế không gian hợp lý của căn hộ 2PN+1  (ảnh minh họa từ nhà mẫu thực tế)

Ra mắt Block Iris 3 - tiếp tục trở thành tâm điểm của sự kiện
Bên cạnh sự kiện rút thăm trao xe Mercedes đầu tiên tri ân các khách hàng đã đặt mua căn hộ Jasmine và Orchid, Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô cũng cho ra mắt block căn hộ Iris 3. Một lần nữa, chỉ trong chưa đầy 1 tháng sau thành công của buổi mở bán Block Iris 4, HaDo Centrosa Garden lại tiếp tục làm nóng thị trường. Trong buổi sáng 15/04, gần 200 căn hộ thuộc Block Iris 3 đã tìm được chủ nhân.

Hàng nghìn khách hàng tìm hiểu Block Iris 3 và tham gia rút thăm trúng thưởng

Căn hộ Iris 3 sớm chinh phục khách hàng nhờ thuộc tòa tháp Iris đẹp nhất với hàng loạt hệ thống tiện ích nhân đôi, tầng hầm mở rộng liên thông 4 khối đế và vị trí vàng Trung tâm Quận 10. Các cư dân Iris sẽ giữ xe ở tầng hầm và bãi giữ xe sinh thái trên cao. Tháp Iris cũng tiếp cận trực tiếp với đường Ba Tháng Hai qua quảng trường có lối vào rộng 40m và tiếp cận mặt tiền đường Cao Thắng… Tòa Iris 3 cũng được ưu đãi nhiều chính sách duy nhất trong ngày mở bán và lịch thanh toán linh hoạt ngay từ đầu (chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà, giãn tiến độ thanh toán đến năm 2018).

Khách hàng đặt cọc Block Iris 3 ngay trong buổi sáng mở bán

Buổi giới thiệu block Iris 3 này đã khẳng định mạnh mẽ sức hút từ thương hiệu, đẳng cấp của Tập đoàn Hà Đô và dự án HaDo Centrosa Garden khi luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng và nhà đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án HaDo Centrosa Garden

Ưu đãi hiện hành:

- Thanh toán linh hoạt 30% đến khi nhận nhà (chiết khấu 3% nếu khách hàng không tiếp cận gói vay ngân hàng).

- Miễn phí 3 năm phí quản lí & dịch vụ hồ bơi.

- Cơ hội rút thăm trúng xe Mercedes thời thượng.

---

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: 1900 7255 - 0909 462 155

Website: www.hadocentrosa.com

Tư vấn nhanh qua Facebook 1